Ilzaam lyrics Manraj Prince Narula is latest Punjabi Song, Romaana has written the song Ilzaam Manraj Lyrics and has music by B Praak. Check Punjabi song lyrics in English here with video.
Ilzaam lyrics Punjabi Song Credits:
Ilzaam lyrics Official Video Song
Ilzaam lyrics Manraj | Prince Narula | Punjabi song
Sadde Hath Diyan Baniyan
Kise Hor Naal Khaan Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Tod Ke Sadde Ghar Nu
Kitte Apna Banaan Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Pehlan Pyar Wala Zehar Deke
Ohna Thageya Mainu Si
Saare Jhooth Ohde Sach Ho Gaye
Sach Dassna Kihnu Si
Sadde Agge Namazaan
Gairan Naal Jam Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Bas Ilzaam Lage Si
Aise Aise Log Mile
Mujhe Gale Laga Ke Fenk Diya
Meri Boli Laga Ke Apno Ne
Mujhko Muft Mein Bech Diya
Jihda Naam Romaana
Assi Ohde Naam Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Rooh Saddi Nu Nochan De
Changey Daam Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Lokan Kitte Kishtiyan Te
Assi Tair Ke Dariya Paar Kitta
Lokan Kitte Kishtiyan Te
Assi Tair Ke Dariya Paar Kitta
Mere Yaar Ne Saddeya Zinda Mainu
Taras Na Ek Vi Baar Kitta
Sathon Hath Chhada Ke
Gal Gairan De Paan Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Sadde Agge Namazaan
Gairan Naal Jam Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Main Bewafa Nahi
Bas Ilzaam Lage Si
Sab Pagal Ho Chuke Hain
Bazaar Hai Pagalon Ke
Pagal Khane Dharti Par
Hazaar Hain Pagalon Ke
Samajhdaron Ka Koyi Ab
Apna Nahi Raha
Aaj-Kal Ki Duniya Mein
Sab Yaar Hai Pagalon Ke
साड्डे हत्थ दियां बणियां
किसे होर नाल खाण लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
तोड़ के साड्डे घर नु
कित्ते अपना बनान लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
पेहल आ प्यार वाला ज़हर देके
ओहना ठग्गैया मैनु सी
सारे झूठ ओहदे सच हो गए
सच दस्सणा कीह्नु सी
साड्डे अग्गे नमाज़ आ
गैर आ नाल जाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
(बस इल्ज़ाम लगे सी)
ऐसे ऐसे लोग मिले मुझे
गले लगा के फ़ेंक दिया
मेरी बोली लगा के अपनों ने
मुझको मुफ्त में बेच दिया
जिहदा नाम रोमाणा
नस्स ओहदे नाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
रूह साड्डी नु नोचन दे
चंग्गे दाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
लोक्क आ कित्ते कश्तियां ते
अस्सी तैर के दरिया पार कित्ता
लोक्क आ कित्ते कश्तियां ते
अस्सी तैर के दरिया पार कित्ता
मेरे यार ने साड़ेया ज़िंदा मैनु
तरस ना एक वी वार कित्ता
सत्थों हाथ छिढ़ा के गल्ल
गैर आ दे पाण लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
साड्डे अग्गे नमाज़ आ
गैर आ नाल जाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
सब पागल हो चुके हैं
बाज़ार हैं पागलों के
पागल खाने धरती पर
हज़ार हैं पागलों के
समझदारों का कोई अब
अपना नहीं रहा
आज कल की दुनियाँ में
सब यार हैं पागलों के
If you find any mistake in lyrics of Ilzaam lyrics
Punjabi song. please send correct lyrics using CONTACT US . Find us Helpful Please Share
us
with your friends, Thank you!!!
Tags: Ilzaam Punjabi song, Ilzaam Punjabi song lyrics, Ilzaamli with lyrics, Ilzaam song lyrics, Ilzaam hindi lyrics, Ilzaam lyrics In english, Ilzaam Lyrics pdf
Post a Comment
if you have any Lyrics issue. Please Let me Know