Da Da Dasse Lyrics Song Credits:
Movie : | Udta Punjab |
Singer : | Kanika Kapoor , Babu Haabi |
Music : | Amit Trivedi |
Lyrics : | Shellee |
Da Da Dasse Lyrics song Official Video Song
Da Da Dasse Lyrics In Hindi Udta Punjab | Bollywood song
Raat Di Gal Suniyo Suniyo Ve
Raat Di Gal Suniyo Suniyo Ve
Koi Na Chaar Chufere
Pichhe Na Mudiyo Mudiyo Ve
Pichhe Na Mudiyo Mudiyo Ve
Raatan De Kaale Kaale Chehre
Darr Da Da Dasse Ve
Aur Manzil Hanse Ve
Aahat Se Dariyo Dariyo Ve
Aahat Se Dariyo Dariyo Ve
Khauf Ke Andar Lagge Dere
Haule Se Chaliyo Chaliyo Ve
Haule Se Chaliyo Chaliyo Ve
Raatan De Kaale Kaale Chehre
Darr Da Da Dasse Ve Haaye
Aur Manzil Hanse Ve…
Darr Da Da Dasse Ve…
Aur Manzil Hanse Ve Haaye
Kya Hai Ye Kamaal Bas Puch Na Puch Na
Mera Haal Chaal Bas Puch Na Puch Na
Kalla Hawa Naal Kara Naal Kara
Main Toh Aula Aula… Aula Vekh Zara
Mere Andar Hundi Shoon Shaan, Shoon Shaan
Har Vele Hansa Kahvan Hoon Haan, Hoon Haan
Roshan Roshan Ho Gaya, Ho Gaya
Thand Seene Vich Gayi Main Gaya, Main Gaya
Haa… Main Gaya, Main Gaya
Haa… Main Gaya, Main Gaya
Khabardaar Rahiyo Rahiyo Ve
Khabardaar Rahiyo Rahiyo Ve
Warna Koi Yahan Wahan Disse
Upar Na Takiyo Takiyo Ve
Upar Na Takiyo Takiyo Ve
Raatan De Kaale Kaale Chehre
Darr Da Da Dasse Ve Haaye
Aur Manzil Hanse Ve
Darr Da Da Dasse Ve
Aur Manzil Hanse Ve Haaye
Sab Sikud Raha Hai
Ki Kara, Ki Kara
Ghut Raha Dum Mera
Ki Kara, Ki Kara
Bhed Lakeeran Mangda Mangda
Mauj Baharan Mangda Mangda
Daaru Se Keh De Aake Fail Hai, Fail Hai
Rabb Se Karanda Bail Hai, Bail Hai
Meri Nash Nash Maange Oh Khusbooh
Bas Soonghan Do, Bas Soonghan Do
Khaalipan Te Soona Soonapan Hai
Badi Bechaini Te Kallapan Hai
Tan Rooh Kaanp Rahi
Maut Kahin Aalaap Rahi
Galla Sukh Da, Saah Rukk Da
Paraan Mere Khichda, Khichda
Kitte Game Khatam Na Ho Jaave
Main Khud Se Hi Ab Lukta Chhipta Haan…
Darr Da Da Dasse Ve Haaye
Aur Manzil Hanse Ve
Darr Da Da Dasse Ve
Aur Manzil Hanse Ve Haaye
रात दी गल सुनियो सुनियो वे
रात दी गल सुनियो सुनियो वे
कोई ना चार चुसे रे
पीछे ना मुडियो मुडियो वे
पीछे ना मुडियो मुडियो वे
रातां दे काले काले चेहरे
डर डा डा डस्से वे
और मंजिल हँसे वे
आहट से डरियो डरियो वे
आहट से डरियो डरियो वे
खौफ़ के अंदर लग्गे डेरे
हौले से चलियो चलियो वे
हौले से चलियो चलियो वे
रातां दे काले काले चेहरे
डर डा डा डस्से वे हाय
और मंजिल हँसे वे
डर डा डा डस्से वे
और मंजिल हँसे वे हाय
क्या है ये कमाल बस पूछ ना पूछ ना
मेरा हाल चाल बस पूछ ना पूछ ना
काला हवा नाल करा नाल करा
मैं तो ओला ओला.. ओला वेख ज़रा
मेरे अन्दर हुंडी शून शान शून शान
हर वेले हंसा कहवां हूँ हाँ हूँ हाँ
रोशन रोशन हो गया हो गया
ठण्ड सीने विच गयी मैं गया मैं गया
हां मैं गया मैं गया
हां मैं गया मैं गया
ख़बरदार रहियो रहियो रे
ख़बरदार रहियो रहियो रे
वरना कोई यहाँ वहां दिस्से
ऊपर ना तकियों तकियों वे
ऊपर ना तकियों तकियों वे
रातां दे काले काले चेहरे
डर डा डा डस्से वे हाय
और मंज़िल हँसे वे हाय
सब सिकुड़ रहा है, की करा, की करा
घूट रहा दम मेरा, की करा, की करा
à¤ीड़ लेकीरन मंगदा मंगदा
मौज बहारां मंगदा मंगदा
दारु से कह दे आके फ़ैल है, फ़ैल है
रब से करांदा बैल है, बैल है
मेरी नश नश मांगे ओह ख़ुशबुह
बस सूंघन दो, बस सूंघन दो
खालीपन ते सूना सूनापन है
बड़ी बेचैनी ते कालापन है
तन रूह काँप रही
मौत कहीं आलाप रही
गल्ला सुख दा, साह रुक दा
परान मेरे खिचदा, खिचदा
कित्ते गेम ख़तम ना हो जावे
मैं ख़ुद से ही अब लुकता छिपता हाँ..
डर डा डा डस्से वे हाय
और मंजिल हँसे वे
डर डा डा डस्से वे
और मंजिल हँसे वे हाय
Post a Comment
if you have any Lyrics issue. Please Let me Know